BIỆT THỰ VINPEARL LÀNG VÂN

Vinpearl Làng Vân được đánh giá là dự án có chỉ số an toàn cao và độ tin cậy lớn, mở ra những cơ hội lớn cho các chủ đầu tư. Vinhomes Heaven Bay khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân mang tới cho khách hàng cả 4 đặc quyền ưu việt vượt trội.

 • SỞ HỮU KHÔNG GIAN MƠ ƯỚC
  Bất động sản nghỉ dưỡng tại những vị trí đẹp nhất Việt Nam
 • LỢI THẾ VỊ TRI - TẦM NHÌN RỘNG MỞ
  Biệt thự Vinhomes Heaven Bay được tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, các căn biệt thự được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.
 • KHÔNG GIAN SANG TRỌNG & TINH TẾ
  Biệt thự được thiết kế theo phong cách đặc biệt với không gian tự do, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng, cảm giác như không gian bên ngoài và không gian nội thất như hoà quyện vào nhau, đây là không gian lý tưởng để tận hưởng vẻ đẹp của cái nắng cái gió của biển.
 • TÔN VINH ĐẲNG CẤP CHỦ NHÂN
  Mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế trong các chi tiết trang trí, các đồ nội thất được thiết kế với các đường nét tinh xảo theo các hoa văn tinh tế nhưng được cách tân để phù hợp hơn với việc sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phong cách thiết kế thực sự phù hợp với những người yêu thích sự tinh tế.

phoi-canh-vinhomes-heaven-bay

biet-thu-vinhomes-heaven-bay-co-hoi-dau-tu

 • KẾT HỢP ĐẦU TƯ & NGHỈ DƯỠNG
  Cơ hội vàng để đầu tư và sở hữu
 • ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI TẬP ĐOÀN UY TÍN
  Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Heaven Bay được đầu tư bởi thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý.
 • QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI
  Chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Heaven Bay được sở hữu những quyền lợi vượt trội từ chủ đầu tư.
*// ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Đăng ký nhận TT
Liên hệ